[Tính Năng] Lò Nướng

#1
Như các đại hiệp đã biết hoặc chưa biết Lò Nướng mang lại rất nhiều lợi ích hấp dẫn cho game thủ Võ lâm truyền kỳ 2, nơi xuất hiện, thời gian và "lợi ích hấp dẫn" ở đây là gì ? Dưới đây sẽ là những thông tin chi tiết về Lò Nướng:

Khi lò nướng xuất hiện bắt buộc phải kích hoạt lò nướng bằng cách, ở bốn trạng thái pk1, pk2, pk3, đồ sát mỗi lần ở trạng thái nào thì hãy click vào lò để kích hoạt, khi kích hoạt đủ, Lò Nướng sẽ tự động triệu hồi NPC.

Phần thưởng của Lò Nướng đa phần có giá trị đều nằm trong NPC Hoàng Kim, mỗi đợt triệu hồi NPC sẽ có 1 NPC Hoàng Kim, riêng NPC Thỏ sẽ không có NPC Hoàng Kim.

Nơi xuất hiện: Thất đại môn phái.
- Thiếu Lâm
- Nga My
- Võ Đang
- Đường Môn
- Thiên Ba Dương Phủ
- Cái Bang
- Ngũ Độc

Thời gian xuất hiện lò nướng: Có 2 mốc thời gian trong ngày.
- Sáng - Trưa: 10 giờ - 12 giờ
- Chiều - Tối: 16 giờ - 18 giờ

Thời gian xuất hiện NPC của Lò Nướng: NPC sẽ được triệu hồi sau 2 phút Lò Nướng được kích hoạt thành công và mỗi đợt NPC cách nhau đúng 2 Phút. vậy trong 1 mốc thời gian sẽ xuất hiện tối đa 60 đợt NPC.

Phần thưởng của NPC Hoàng Kim: khi đại hiệp nào giết được NPC Hoàng Kim sẽ lập tức nhận được 100.000 Kinh Nghiệm + Ngẫu nhiên được 1 trong các vật phẩm đặc biệt.

Vật phẩm đặc biệt:
-
Tiểu Nhân Sâm
- Tu Chân Yếu Quyết
- Thần Nông Đơn
- Trái Tim Phù Thủy (khi sử dụng sẽ nhận được ngẫu nhiên 1 trang bị hoặc vũ khí 6x-8x)

*Chú Ý: Các thông tin trên được thống kê từ kiến thức VL2 của vng nên có lẽ sẽ không hoàn toàn chính xác 100% đối với VL2 của SPL.

ZzThiênKimzZ​
 
#5
Lúc trước cầm DGC chuyên đi ăn Thịt nướng ở VNG. Đến nổi tích cũng gần 20 con niên thú mà lại có thời hạn không à :LOL:
tiêc cái bây giờ bản 2013 vng nó xóa niên thú rồi chứ hồi đó đánh ra niên thú cưỡi chạy vui kinh hồn, thấy bài viết trên có ích thì like cho mình có động lực viết bài về tính năng game tiếp nhé :D
 
Top