Nhiệm vụ Boss Bang Bộ Phi Yến Võ Lâm 2

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
#1
Để làm được nhiệm vụ boss bang hội các bạn cần : - Đã gia nhập 1 bang hội Sau đó Bang Chủ ( 227/211 ) gặp Tiêu Sư để nhận NV Sau khi nhận NV nó sẽ thông báo trên kênh bang hội .
Các thành viên trong bang có thể đi tìm nguyên liệu để mang đến nộp cho Tiêu sư ( nguyên liệu là các đồ Thu Thập có đc khi đi luyện công đánh quái )
Sau khi thu thập đủ các bạn có thể mang tới nộp cho tiêu sư tại thành đô
Sau khi nộp nguyên liệu bạn sẽ nhận đc 1 chút phần thưởng của tiêu sư là 1 số Vàng tùy theo cấp độ của người chơi và số lượng đồ thu thập mà bạn đã nộp ( hình như cấp độ Nv càng cao số tiền nhận đc càng nhiều ) Các cấp độ khác nhau sẽ có điểm cống hiến khác nhau :
-Cấp độ 1x điểm cống hiến tối đa 50 điểm
-Cấp độ 2x điểm cống hiến tối đa 90 điểm
-Cấp độ 3x điểm cống hiến tối đa 140 điểm
-Cấp độ 4x điểm cống hiến tối đa 200 điểm
- Từ 5x trở lên điểm cống hiến tối đa 400 điểm *
Lưu ý : Nên nộp các đồ thu thập đánh quái lv 6x trở lên ( vì đồ thu thập 6x trở lên 1 vật phẩm tương đương 1 điểm cống hiến , còn đồ cấp thấp thì phải nộp nhiều hơn )

Nếu muốn coi tin tức bang hội đã thu thập đc bao nhiêu thì nhấp vào dòng " Ta muốn xem tiến độ của bang "

Sau khi nộp đủ số lượng điểm cống hiến cần thiết Bang chủ , phó bang chủ và trưởng lão có thể tới thành đô nhận phần thưởng Phần thưởng tùy theo cấp độ mà có thể nhận đc số lượng Sinh Thần Cang khác nhau , cấp độ NV càng cao số lượng Sinh Thần Cang nhận đc càng nhiều
Sử dụng sinh thần cang có thể gọi đc bất kì 1 boss bang hội Đánh bại đc boss bang hội sẽ rớt ra 1 cái rương , mở rương ra sẽ nhận đc 1 số vật phẩm ( rương này tùy theo cấp độ của boss mà có thể nhận đc số lượng vật phẩm nhiều hay ít) *

Lưu ý : Nhân vật vô môn phái dù có là bang chủ , Phó bang chủ hay trưởng lão cũng đều ko thể nhặt đc rương
  • ần đầu tiên bang tham gia boss bang hội có 6 cấp độ nhiệm vụ khác nhau để chọn. Khi hoàn thành 1 nhiệm vụ thì tăng 1 cấp độ lựa chọn, khi thất bại 1 nhiệm vụ thì giảm 1 cấp độ lựa chọn. Tối đa là 9 cấp và tối thiểu là 1 cấp lựa chọn.
  • Thời gian để thực hiện 1 nhiệm vụ tiếp theo là 2 mốc 24h00.
  • Điểm tích lũy thu thập tối đa trong 1 lần nhiệm vụ phụ thuộc vào cấp độ của nhân vật.
  • Giao nộp thành công tăng điểm tích lũy nhiệm vụ và tiền vàng nhất định.
  • Vật phẩm nộp dư không được trả lại.
  • Khi gọi thành công Boss Bộ Phi Yên thì sẽ có thông báo toàn server tên bang gọi Boss nhưng không thông báo địa điểm gọi Boss.
  • Chỉ có bang chủ, phó bang chủ, trưởng lão, đường chủ, hương chủ (đã gia nhập hệ phái) mới có thể nhặt rương, không xét đến bang nào gọi Boss.
  • Khi xuất hiện vật phẩm trang bị hoặc trang bị hoàng kim Bộ Phi Yên thì sẽ hiện bảng thông báo về vật phẩm và danh sách tặng cho, người thuộc danh sách tặng cho phải đáp ứng 2 yêu cầu: cùng bang với người mở rương, thuộc tổ đội của người mở rương khi tiến hành mở rương.
  • Nhân vật được tặng cho vật phẩm trang bị đầy rương thì mở rương thất bại.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top